Ổ Cứng Di Động Toshiba Canvio Alumy 1TB

  • Sản phẩm chính hãng Toshiba, bảo hành 36 tháng 1 đổi 1

Hết hàng

Giá thông thường: 1.750.000 ₫

Special Price 1.550.000 ₫

Miễn phí giao hàng

cho đơn hàng từ 300.000đ

  •  Sản phẩm chính hãng Toshiba, mới 100%
  •  Bảo hành 36 tháng 1 đổi 1
  •  Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày.
  •  Miễn phí giao hàng cho sản phẩm này.
  •  Thanh toán khi nhận hàng toàn quốc
  •  Đ/c cửa hàng: 248/16 Nguyễn Thái Bình, P.12, Tân Bình, HCM
  •  Hotline đặt hàng: 028 2244 2468

Thông số kỹ thuật

Bảo hành 36 tháng 1 đổi 1
Thương Hiệu Toshiba
Dung Lượng 1TB

Chi tiết

Ổ Cứng Di Động Toshiba Canvio Alumy 1TB giúp bạn lưu trữ dữ liệu quan trọng một cách an toàn, truy cập nhanh chóng và dễ dàng thông qua SuperSpeed USB 3.0. Với vỏ nhôm trang nhã - có sẵn bằng vàng, bạc, đen, kim loại màu xanh hoặc kim loại đỏ - bạn vẫn có thể thể hiện được phong cách của mình khi mang theo ổ cứng Canvio Alumy bên mình. Hơn thế nữa, phần mềm sao lưu NTI dễ sử dụng cho phép bạn thực hiện sao lưu tự động lên tới 2,5 TB dữ liệu.

Tốc độ truyền nhanh

Được hỗ trợ bởi công nghệ USB 3.0, Canvio Alumy có tốc độ truyển tải nhanh hơn nhiều so với chuẩn USB 2.0 nhưng vẫn tương thích ngược với công nghệ đời cũ này. Đó là điều quan trọng để nhanh chóng truyền tải dữ liệu của bạn của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, bền đẹp

Với vỏ bọc bằng nhôm và chắc chắn, ổ cứng di động Canvio Alu không chỉ được thiết kế thời trang mà còn cung cấp khả năng bảo vệ bền vững cho dữ liệu của bạn. Với bộ cảm biến sốc và công nghệ Ramp loading, Canvio Alumy sẽ giữ cho dữ liệu của bạn an toàn trước những va chạm mạnh khi sử dụng.

Phần mềm NTI Backup Now EZ

Lưu giữ tất cả dữ liệu quan trọng của bạn với phần mềm NTI Backup Now EZ. Công cụ này giúp bạn tự động sao lưu và khôi phục các tệp hoặc thư mục của bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể lập lịch biểu khi nào và bao lâu bạn muốn sao lưu, phần mềm sẽ tự động sao lưu giúp bạn.

Truyền tải dữ liệu dễ dàng

Với Canvio Alumy, bạn có thể tự động chuyển dữ liệu bằng chức năng sao lưu tự động. Ngoài ra, bạn có thể tự chọn các tệp sao lưu một cách dễ dàng bằng cách kéo và thả các tệp lên và từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn, sắp xếp lại phương tiện và tài liệu quan trọng chỉ trong vài giây.

Lựa chọn phong cách của bạn

Có sẵn năm màu sắc khác nhau: bạc, đen, vàng, kim loại màu xanh hoặc màu đỏ kim loại, Canvio Alumy luôn luôn phù hợp phong cách của bạn. Các phiên bản bạc, đen và vàng lý tưởng cho một kiểu dáng đẹp, trong khi phiên bản màu xanh và đỏ kim loại đều sôi động và sang trọng.

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn

Bạn đang đánh giá: Ổ Cứng Di Động Toshiba Canvio Alumy 1TB