Hàng nhái, hàng giả tràn ngập thị trường

Trên thị trường mặt hàng công nghệ hiện nay bên cạnh hàng chính hãng, hàng nhái, hàng giả trà trộn rất nhiều vì nó mang lại lợi nhuận cao cho người bán nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho người mua vì hàng nhái chất lượng thường không tốt và dễ gây nguy hiểm với các mặt hàng chứa pin sạc bên trong như sạc dự phòng, loa bluetooth..v..v.. cáp sạc điện thoại.

Cam kết bán hàng chính hãng

Hiểu rõ những lo ngại của khách hàng cùng với phương châm kinh doanh lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm, Davo.vn luôn kinh doanh sản phẩm chính hãng, nói không với hàng nhái, hàng giả thương hiệu, Cty TNHH Công Nghệ Davo sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu có khiếu nại về việc kinh doanh hàng nhái, hàng giả.

Bảo hành nhanh chóng, trả hàng miễn phí toàn quốc

Đi kèm với cam kết kinh doanh hàng chính hãng, đa số các sản phẩm tại Davo.vn có chính sách bảo hành 1 đổi 1 theo như chính sách của hãng. Các sản phẩm bị lỗi quý khách có thể gửi về địa chỉ: 248/16 Nguyễn Thái Bình, P.12, Tân Bình, HCM để được bảo hành với thời gian ngắn nhất (30'-48h tùy theo sản phẩm), hạn chế gián đoạn công việc của khách hàng. Cùng với thời gian bảo hành nhanh Davo.vn cũng sẽ hỗ trợ chuyển hàng bảo hành miễn phí về tận nhà quý khách trên toàn quốc.

Hãy luôn là khách hàng thông minh bằng cách chọn những thương hiệu kinh doanh uy tín với giá cả hợp lý nhất!